Giới thiệu công ty An Thái Bình

Ms. Ashley Ngô – TGĐ AR Group JSC.

Quí khách thân mến !

Chúng ta đang sống trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa với mức độ tia cực tím (UV) mạnh, cùng sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời và nhiều bụi bẩn, cộng với các tác hại của tia điện từ và ánh sáng xanh của máy móc, thiết bị điện tử gây mỏi mệt cho mắt, vì thế chúng ta cần bảo vệ giác mạc, các vùng lân cận và bảo vệ thủy tinh thể tránh khỏi các tia độc hại tác động trực tiếp từ bên ngoài.

Khi bị tật khúc xạ, việc chọn tròng kính rất quan trọng bởi nó giúp mắt nhìn thấy rõ và thoải mái. Do đó, cần phải hiểu về tròng kính để ứng dụng đúng trường hợp, đúng nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay, trên thế giới đang ứng dụng phổ biến công nghệ phần mềm kết hợp với công nghệ kỹ thuật số gia công tròng kính FreeForm HD tối ưu hóa thị lực cho từng đối tượng. Đây là một kỉ lục mà mỗi người chúng ta cần được trải nghiệm để được tận hưởng những lợi ích đem lại cho đôi mắt.

Bên cạnh đó, chúng ta cần lựa chọn gọng kính tốt, vừa vặn với khuôn mặt và các lớp phủ trên mặt tròng kính để chống chói (AR-anti reflective), chống trầy (anti scratch), chống tia sáng xanh (blue light), tia UV (UV-ultra violet), tia điện từ (EMI – electro magnetic interference), … giúp mắt điều tiết dễ chịu hơn và không bị mỏi mệt.

Tất cả sẩn phẩm chúng tôi phân phối và gia công đều đạt 100% tiêu chuẩn chất lượng sức khỏe mắt, và vật liệu an toàn tiêu chuẩn FDA, CE, ISO đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Đặc biệt hệ thống gia công tròng kính do Carl Zeiss Vision lắp ráp và vận hành theo tiêu chuẩn Zeiss – tiêu chuẩn hoàn hảo nhất hiện nay trên thế giới.

Với tâm huyết mang sức khỏe mắt đến cộng đồng đặt lên hàng đầu, toàn thể cán bộ tập đoàn ÁNH RẠNG và AN THÁI BÌNH luôn cập nhật nhanh chóng những công nghệ mới và sản phẩm mới trên thế giới nhằm mang lại sự đa dạng và phong phú về ngành khúc xạ – thị lực cho đất nước chúng ta. Bạn và tất cả mọi người xứng đáng được tận hưởng những gì tốt đẹp nhất của văn minh nhân loại ngày nay.

Thân ái,

ASHLEY NGO,

president of AR GROUP JSC