mision-vision TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, AN THÁI BÌNH phấn đấu trở thành nhà phân phối, sản xuất gia công tròng kính và thiết bị ngành kính đứng đầu Việt Nam, một đơn vị chuẩn mực về dịch vụ chất lượng ở Châu Á. AN THÁI BÌNH mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế, giúp tối ưu hóa thị lực cho mọi người.

Đồng thời AN THÁI BÌNH luôn là đơn vị tiên phong trong việc mang những phát minh mới, công nghệ tiên tiến nhất thế giới về Việt Nam giúp tối ưu hóa thị lực cho khách hàng, cải thiện và chăm sóc tốt nhất sức khỏe mắt của cộng đồng, nhất là giới trẻ.

SỨ MỆNH

Việc chăm sóc và bảo vệ mắt khỏe đẹp rất quan trọng với mỗi con người, vì vậy sứ mệnh quan trọng của chúng tôi đó là cung cấp đến người sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhân văn, AN THÁI BÌNH không ngừng phấn đấu, học hỏi và cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến của thế giới làm ra những sản phẩm tối ưu hóa thị lực phục vụ theo nhu cầu của từng đối tượng.

Bên cạnh đó, AN THÁI BÌNH luôn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, các hoạt động thiện nguyện,… mong được giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn và giúp nhiều người có được đôi mắt khỏe đẹp để nhìn thất rõ, học tập tốt, vươn tới một tương lai tươi đẹp. Chúng tôi muốn đóng góp một phần công sức trong việc xây dựng và phát triển xã hội, thể hiện trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

CAM KẾT

Với mong muốn mang đến người dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng, tối ưu hóa thị lực để chăm sóc và bảo vệ mắt khỏe đẹp, AN THÁI BÌNH cam kết là đơn vị:
  • Cung cấp đến mọi người những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, an toàn sức khỏe.
  • Luôn chọn những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trên thế giới để làm đối tác, phân phối các dòng sản phẩm tốt.
  • Không ngừng học tập và sáng tạo, luôn cập cập nhật công nghệ mới, các loại máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất.
  • Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm đa dạng và phong phú phục vụ cho từng như cầu sử dụng của khách hàng.
  • Là nhà phân phối chính hãng và là đối tác vững tin của đại lý đại diện chúng tôi đưa các sản phẩm chất lượng phục vụ xã hội.