sofclear-comfort
Gelflex là nhà sản xuất đứng đầu ở Úc, là đơn vị uy tín trên thế giới chuyên cung cấp kính áp tròng cho các thương hiệu nổi tiếng và Gelflex là thương hiệu sản phẩm của nhà sản xuất. Kính áp tròng Gelflex bao gồm các loại sử dụng thông thường, kính áp tròng màu thời trang và các loại kính áp tròng đặc biệt dành cho trẻ em (Baby Lens), dành cho người loạn thị (Toric Lens), kính áp tròng cứng (Rigid Gas Permeable Lens) và kính áp tròng điều trị tật khúc xạ (Orthokeratology Lens). Sản phẩm chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2015, được phân phối bởi Công ty TNHH AN THÁI BÌNH – đơn vị thành viên TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC).
Là đơn vị chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia có chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm, Gelflex luôn nghiên cứu những sản phẩm đi sâu vào yêu cầu, mục đích sử dụng của từng cá nhân đáp ứng và làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Cùng với qui trình sản xuất dựa trên máy móc công nghệ kỹ thuật số (Digital) và phần mềm làm nên sự chính xác của từng sản phẩm tối ưu hóa thị lực và giúp người dùng cảm thấy dễ chịu.
Với hệ thống khuôn đúc tự động dành cho kính áp tròng thường Sofclear Comfort và Sofclear Colours, dây chuyền sản xuất được thực hiện theo một qui trình khép kín cùng công nghệ Radial Edge làm kính có đường cong ngoại vi mỏng tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Gelflex được làm bằng vật liệu cao cấp nên có độ tinh khiết cao và khả năng duy trì độ ẩm cao giúp bảo vệ mắt chống các tia cực tím. Màu sắc phong phú đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Phương Đông và Phương Tây.
sofclear-comfort

Kính áp tròng Sofclear Comfort

Sofclear Comfort là kính áp tròng mềm dùng hằng ngày, hàng tháng, thay đổi thường xuyên, giúp mắt điều tiết  thoải  mái, duy trì độ ẩm, bảo vệ tia cực tím, ngăn chặn mắt khỏi tia có hại của mặt trời, có màu nhẹ giúp mắt đẹp tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao.
sofclear-comfort

Kính áp tròng Sofclear Colours

Sofclear Colours là kính áp tròng mềm có màu sắc đa dạng sử dụng hàng ngày và hàng tháng, phù hợp với nhiều loại trang phục làm nổi bật cá tính của người sử dụng. Ngoài ra, Gelflex còn có các thiết kế độc đáo với nhiều hình thù, hoa văn khác nhau phù hợp trong các ngày lễ, sự kiện, văn hóa của mỗi quốc gia theo mục đích sử dụng của người dùng.
SẢN PHẨM GELFLEX MONTHLY GELFLEX 1 DAY
Sofclear Comfort Sofclear Colours Sofclear Comfort Sofclear Colours
Đóng gói 6 lens / hộp 2 lens / hộp 12 lens / hộp 12 lens / hộp
Độ cong 8.60 8.60
Đường kính 14.20 14.30
Khung độ từ 0.00 đến – 10.00 từ 0.50 đến – 15.00
Chất liệu Methafilcon A 45%, nước 55%
Màu sắc Xanh dương, xám, xanh lá,nâu và tím
 
Gelflex còn sản xuất các loại kính áp tròng đặc biệt được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng và nhu cầu sử dụng theo toa bác sĩ:
  • Baby Lens là kính áp tròng mềm, có thiết kế giúp điều chỉnh cận thị ở trẻ em.
  • Toric Lens là kính áp tròng mềm, có thiết kế giúp điều chỉnh loạn thị tốt.
  • Rigid Gas Permeable Lens (RGP) là loại kính áp tròng cứng thấm khí, có độ dẫn truyền oxy cao giúp mắt thở được, kính được sản xuất phù hợp với thông số mắt khác nhau của từng người nên có thể điều chỉnh được viễn thị, cận thị, loạn thị giúp mắt điều tiết thoải mái, cung cấp tầm nhìn sắc nét hơn so với tròng kính thường.
  • Orthokeratology Lens (Ortho-K) được xem là phương pháp điều trị cận thị không cần dùng đến phẫu thuật, mà sử dụng kính áp tròng có thiết kế đặc biệt để người dùng đeo qua đêm, các tròng kính sẽ nhẹ nhàng thay đổi hình dáng của giác mạc trong khi ngủ. Vì vậy chúng ta sẽ nhìn thấy rõ sau khi loại bỏ các mắt kính khi thức dậy.
Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất kính áp tròng, Gelflex làm ra những sản sản phẩm chất lượng, an toàn, hoàn hảo cho người sử dụng.

No Comment

Comments are closed.