FREEFORM HD LENS
TRÒNG KÍNH TINH NÉT SỐ 1 THẾ GIỚI
FreeForm HD – Đỉnh cao công nghệ, rõ đến say mê!

FreeForm HD (High Definition – FreeForm) được xem là sự đột phá công nghệ kỹ thuật số trong ngành khúc xạ nhãn khoa, kết hợp với công nghệ lớp phủ và tiêu chuẩn của Carl Zeiss giúp tối đa hóa việc điều chỉnh thị lực, tinh nét, cân bằng điều tiết và thoải mái khi sử dụng.

Việc lựa chọn tròng kính thuốc sao cho chính xác độ, vật liệu an toàn, đảm bảo chất lượng là một yếu tố quan trọng làm nên sự hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe mắt và bảo vệ thị lực. Với sự phát triển khoa học công nghệ ngày nay, ngành khúc xạ nhãn khoa đã có những bước tiến đáng kể, điển hình là công nghệ FreeForm HD ứng dụng phần mềm và công nghệ kỹ thuật số làm nên tròng kính tinh nét số 1 thế giới.

FREEFORM HD LÀ GÌ?

FreeForm HD là công nghệ gia công tròng kính bằng phần mềm xử lí từng chấm điểm trên mặt kính, được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng người, tạo hình ảnh tinh nét ở mọi khoảng cách, làm giảm sai số quang học nhất là ở trẻ em, giúp mắt điều tiết thoải mái suốt cả ngày và hạn chế tăng độ. Cùng với các lớp phủ theo tiêu chuẩn công nghệ của Carl Zeiss, tròng kính FreeForm HD có khả năng thanh lọc ánh sáng, chống trầy, chống chói, chống bám thấm nước, chống tia cực tím và các tia độc hại cho mắt.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRÒNG KÍNH FREEFORM HD

Tính năng vượt trội của tròng kính FreeForm HD so với các sản phẩm thường là trên bề mặt tròng kính FreeForm HD được ứng dụng đo kính theo nhu cầu tầm nhìn, hướng nhìn của mắt cho các khoảng cách khác nhau, được gia công từng điểm trên bề mặt tròng thay vì được gia công theo từng vùng hoặc chỉ một độ kính trên toàn bề mặt như ở tròng kính thường.

Với việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào quá trình gia công tròng kính, tròng kính FreeForm HD tối đa hóa quang học, cung cấp hình ảnh tinh nét, sắc nét mọi tầm nhìn, màu sắc tươi sáng hơn tròng kính thường. Đặc biệt, tròng kính FreeForm HD có thể làm giảm độ chói và các tác động gây ra bởi nguồn sáng vào ban đêm (đèn pha xe hơi) giúp người sử dụng thoải mái khi lái xe.

CÁ NHÂN HÓA TẦM NHÌN

hd1

Tiến bộ của khoa học trong sự phát triển ngành khúc xạ nhãn khoa đã góp phần tạo ra tròng kính cá nhân dành riêng cho mỗi người với thiết kế điểm độ cũng như chức năng sử dụng khác nhau. Tròng kính FreeForm HD được gia công phối tròng của các thương hiệu Asahi – Lite (Nhật), AO (Hoa Kỳ), Visual Tech (Hoa Kỳ) là dòng sản phẩm chuyên biệt tối ưu tầm nhìn cho từng đối tượng như: trẻ em, người làm việc văn phòng, người lớn tuổi sử dụng hằng ngày, người chơi thể thao và chơi golf, người lái xe.

Trẻ Em

hd2

Tròng kính sản xuất dành riêng cho trẻ em theo công nghệ FreeForm HD làm tinh nét, cân đối điều tiết giúp thoải mái trong các hoạt động vui chơi thường ngày, đặc biệt hạn chế tăng độ ở trẻ.

Tròng Đơn Tinh Nét

hd3

Là kính đơn tròng cao cấp, được gia công từ công nghệ FreeForm HD cho hình ảnh có độ tinh nét cao, đáp ứng nhu cầu nhìn chính xác từng điểm và từng khoảng cách, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Người Trẻ Tuổi Làm Việc Nhiều Trên Máy Tính

hd4

Loại tròng có thiết kế đặc biệt, hỗ trợ phần nhìn gần, loại bỏ các hiệu ứng kỹ thuật số trên tivi, máy tính, điện thoại,…) giúp cho người đeo giảm điều tiết khi làm việc trong thời gian dài, phù hợp cho lứa tuổi từ 18 đến 35.

Người Làm Việc Văn Phòng

hd5

Tròng kính dành cho người thường xuyên làm việc tại văn phòng, có thiết kế phần nhìn gần rộng, cho tầm nhìn từ gần tới tầm nhìn trung được rõ nét hơn. Thiết kế được ứng dụng cho từng khoảng rộng của phòng làm việc.

Người Lớn Tuổi Sử Dụng Hàng Ngày

hd6

Là kính đa tròng được ứng dụng công nghệ FreeForm HD, gia công từng điểm trên bề mặt tròng và đáp ứng theo tầm nhìn của mắt cho mọi khoảng cách tinh nét. Sản phẩm chuyên biệt dành cho người lão thị sử dụng hàng ngày.

Người Chơi Thể Thao Và Chơi Golf

hd7

Tròng kính có thiết kế đặc biệt sử dụng cho các hoạt động thể thao và chơi Golf, cung cấp vùng nhìn rộng đi kèm với tròng đổi màu tạo cảm giác dễ chịu khi sinh hoạt dưới ánh nắng mặt trời.

Người Lái Xe

hd8

Tròng kính có thiết kế phù hợp dành cho người lão thị lái xe, giúp mắt điều tiết dễ dàng, thoải mái và nhìn rõ cảnh vật bên ngoài. Đặc biệt đi kèm với tròng đổi màu tạo cảm giác dễ chịu khi di chuyển dưới ánh nắng mặt trời.

Tròng kính FreeForm HD không những cải thiện tầm nhìn mà còn cân bằng điều tiết giúp mắt thấy rõ, tinh nét và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày, làm việc văn phòng, học tập hay chơi thể thao, lái xe. Việc sử dụng tròng kính FreeForm HD điều chỉnh tật khúc xạ và hỗ trợ thị lực sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng đã ký kết đối tác chiến lược với Carl Zeiss – một trong những tập đoàn của Đức có hơn 100 năm đứng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị giải phẩu, đo khám mắt, tròng kính thuốc và các sản phẩm ứng dụng trong đời sống con người như máy ảnh, công nghệ bán dẫn… Qua đó, Ánh Rạng mang công nghệ FreeForm HD, máy móc thiết bị theo tiêu chuẩn của Carl Zeiss chăm sóc sức khỏe mắt cho người Việt Nam.

Công ty An Thái Bình thuộc Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng hiện là đơn vị tiên phong trong việc gia công tròng kính FreeForm HD tại Việt Nam.

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng kính thuốc và bệnh viện mắt trên toàn quốc.

HOTLINE: 08 3830 7496