ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Công ty TNHH AN THÁI BÌNH – thành viên Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC) rất hân hạnh được kí kết làm đối tác chiến lược lâu dài với tập đoàn Carl Zeiss (Đức).

Carl Zeiss Vision là một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quang học và quang điện tử. Carl Zeiss đã góp phần vào tiến bộ công nghệ trong hơn 160 năm và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều người trên khắp thế giới. Hiện nay, Carl Zeiss đang phát triển và sản xuất các ống kính thiên văn, kính mắt, ống kính máy ảnh và ống nhòm cũng như các giải pháp cho các nghiên cứu y sinh học, công nghệ y tế và chất bán dẫn, các ngành công nghiệp kỹ thuật ô tô và cơ khí.

American Optical (AO) – công ty thành viện của tập đoàn Carl Zeiss, là nhà sản xuất tròng kính hàng đầu về chất lượng và độ chuẩn, với hơn 170 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo độ chính xác và tiêu chuẩn của Mỹ, giúp tối đa hóa sự hoàn hảo thị lực cho người đeo với đa dạng sản phẩm.

Hiện tại công ty An Thái Bình đang phân phối độc quyền máy móc trang thiết bị đo thị lực, đo tròng kính, các loại tròng kính thuốc trên thương hiệu Zeiss và AO. Đồng thời công ty cũng đã hoàn thành phòng lab gia công tròng kính thuốc công nghệ FreeForm HD và các lớp phủ trên bề mặt tròng kính theo công nghệ của Zeiss.