NƯỚC NGÂM ABBOTT COMPLETE 360ML

Abbott là đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất đưa ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Với bề dày 125 năm phát triển, Abbott thấu hiểu môi trường chăm sóc sức khỏe ngày càng phức tạp của nhân loại, vì vậy mục tiêu của họ trong tương lai là giúp mọi người trên toàn thế giới đạt được sức khỏe tốt nhất có thể trong tất cả các giai đoạn của cuộc sống. Vì vậy, các sản phẩm nước nhỏ mắt và dung dịch tẩy rửa kính áp tròng, Abbott mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất phục vụ người tiêu dùng.

Xem thêm thông tin thương hiệu Abbott

Tải bảng giá

Tải danh sách đại lý

Xem tư vấn chọn kính áp tròng

Diệt khuẩn
Chỉ với Easy Rub® Formula, COMPLETE® MPS đẩy mạnh việc diệt khuẩn bằng cách loại bỏ, giết chết vi khuẩn và vi sinh vật tồn tại trên kính áp tròng ở diện rộng và giúp bảo vệ mắt chống lại sự nhiễm trùng. COMPLETE® MPS loại bỏ chất đạm và mảnh vụn trên kính áp tròng một cách triệt để và sạch sẽ.
Tiện lợi
COMPLETE® MPS Easy Rub® Formula có chứa Poloxamer 237, là chất tẩy rửa hiệu quả và nhẹ nhàng cho mắt.
Với 4 chất điện phân có ích, COMPLETE® MPS Easy Rub® formula còn giúp tăng cường tính bền cho kính áp tròng.
Hệ thống hiệu quả
Hệ thống COMPLETE® MPS sử dụng chế độ lau chùi và rửa sạch đáng tin cậy, đi theo công nghệ đã được ủng hộ bởi AOA và AAO.
Khả năng diệt khuẩn mạnh
Khả năng chống lại vi sinh vật đạt hiệu quả đến 99,99% theo tiêu chuẩn của FDA khi sử dụng trực tiếp. (99,99% effective against standard FDA panel microorganism when used as directed).
Dịu nhẹ cho các tế bào biểu mô
Được chứng minh là chứa ít chất cytotoxic hơn các dung dịch multi – purpose khác.
Dẫn đầu trong ngành công nghiệp
Amo được công nhận trong việc giảm các rủi ro gây nhiễm trùng dựa vào kinh nghiệm sản xuất kính áp tròng có lợi cho sức khỏe.